Lãnh đạo Tập đoàn đến thăm và chúc Tết báo Năng lượng Mới
Friday, 03 February 2012 07:57

Đầu Xuân Nhâm Thìn, TSKH Phùng Đình Thực, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và lãnh đạo Tập đoàn đã tới thăm và chúc tết cán bộ, phóng viên báo Năng lượng Mới.
Cùng đi với Chủ tịch Phùng Đình Thực có đồng chí Phạm Xuân Cảnh, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, thành viên HĐTV Tập đoàn; đồng chí Lê Minh Hồng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn; cùng các đồng chí trong ban Tổng giám đốc, lãnh đạo Viện Dầu khí, Đại học Dầu khí, các Ban, Văn phòng Tập đoàn.Chủ tịch HĐTV Phùng Đình Thực chúc báo Năng lượng Mới có nhiều bài viết hay, sâu sắc về hoạt động của ngành Dầu khí.Lãnh đạo Tập đoàn kỳ vọng năm 2012 là năm thắng lợi nữa của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và nhiệm vụ của

báo Năng lượng Mới, báo điện tử Petrotimes là phản ánh kịp thời những hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.


Chủ tịch Phùng Đình Thực biểu dương tập thể cán bộ, phóng viên báo Năng lượng Mới trong năm qua đã có nhiều cố gắng duy trì và phát triển tờ báo, với nhiều thông tin chất lượng, tuyên truyền có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp vào thành công chung của Tập Đoàn, phục vụ đắc lực sự nghiệp của ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam.

Đặc biệt trong năm qua, Năng lượng Mới đã thực hiện 2 ấn phẩm đặc biệt của Ngành và Công đoàn ngành chào mừng 50 năm thực hiện mong ước của Bác Hồ về xây dựng ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam; 20 năm thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Trong khuôn khổ các hoạt động quan trọng này, với vai trò thường trực và nòng cốt, báo Năng lượng Mới đã hoàn thành tốt đẹp cuộc thi viết về ngành Dầu khí.


Chủ tịch HĐTV Phùng Đình Thực và lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa cho Báo Năng lượng Mới.Tổng biên tập Nguyễn Như Phong báo cáo lãnh đạo Tập đoàn về

tình hình hoạt động của báo Năng lượng Mới năm 2011 và những định hướng đổi mới năm 2012.


Trong không khí đầm ấm đầu Xuân, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch Phùng Đình Thực căn dặn cán bộ, phóng viên báo Năng lượng Mới cùng Báo điện tử Petrotimes tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung, kịp thời theo sát các hoạt động của ngành để đẩy mạnh tuyên truyền khiến cho người dân hiểu hơn và chia sẻ hơn với các hoạt động của ngành Dầu khí.

Thay mặt tập thể báo Năng lượng Mới, Tổng biên tập Nguyễn Như Phong đã cảm ơn lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Tập đoàn và Hội Dầu khí Việt Nam đã quan tâm chăm lo cho tờ báo, tạo mọi điều kiện cơ sở vật chất để tờ báo có thể đi vào hoạt động ổn định và chỉ trong 1 năm đã tạo dựng được vị trí và uy tín trong xã hội.


Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Viện Dầu khí Việt Nam cùng chúc Tết tập thể Báo Năng lượng Mới.Lãnh đạo Tập đoàn nâng ly chúc mừng thành công bước đầu của Báo Năng lượng Mới


Tổng biên tập Nguyễn Như Phong cũng báo cáo về kết quả hoạt động của báo điện tử Petrotimes và báo Năng lượng Mới năm qua. Tuy thời gian đầu báo cũng có một vài thiếu sót nhưng với sự chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn, Ban Tuyên giáo Đảng ủy và lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam nên báo đã nhanh chóng khắc phục và ngày càng hoàn thiện. Đồng chí hứa với lãnh đạo Tập đoàn, năm 2012, báo Năng lượng Mới và báo điện tử Petrotimes sẽ tiếp tục đổi mới quyết liệt để tuyên truyền, phản ánh tốt hơn nữa hoạt động của ngành Dầu khí, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trước hết là đối với CBCNV trong ngành và sau đó lan tỏa rộng rãi ra ngoài xã hội.


(Theo Petrotimes)


Newer news items:
Older news items:

 
Unit members