PVN và PVC phối hợp tổ chức khoá học “Kỹ năng quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp xây lắp”
Thứ hai, 16 Tháng 6 2014 08:51

Tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2014 của Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), thực hiện chủ trương của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; ngày 11/6, Tổng công ty PVC đã khai mạc khoá học “Kỹ năng quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp xây lắp” dành cho học viên là đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trực thuộc Công ty mẹ Tổng công ty và các đơn vị thành viên (khu vực phía Bắc) làm việc trong các lĩnh vực có liên quan tới công tác kiểm soát, tài chính, kế toán, kiểm toán, kinh tế của Tổng công ty.

Tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2014 của Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), thực hiện chủ trương của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; ngày 11/6, Tổng công ty PVC đã khai mạc khoá học “Kỹ năng quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp xây lắp” dành cho học viên là đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trực thuộc Công ty mẹ Tổng công ty và các đơn vị thành viên (khu vực phía Bắc) làm việc trong các lĩnh vực có liên quan tới công tác kiểm soát, tài chính, kế toán, kiểm toán, kinh tế của Tổng công ty. Khóa học thực hiện trong 4 ngày, từ 11-14/6. Giảng viên chính của khóa học là PGS.TS Đặng Đức Sơn và sự tham gia của các chuyên gia của Viện quản trị tài chính AFC.
Quản lý dòng tiền - mạch máu sống còn của doanh nghiệp, việc duy trì một dòng tiền “khỏe mạnh” sẽ giúp các doanh nghiệp nói chung và Tổng công ty/đơn vị nói riêng giảm thiểu tình trạng mất cân bằng/thiếu hụt giữa các nguồn thu và quá mức của các nguồn chi, đang gây ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất kinh doanh của toàn Tổng công ty. Quản trị các dòng thu-chi, quản trị rủi ro tài chính,.. là nội dung chính của khoá học được các giảng viên, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, gắn bó, am hiểu tình hình thực tế của Tổng công ty biên soạn và trực tiếp giảng dạy.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đơn vị thành viên